(untitled) - Đặng, Thành Phu (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách Các bài tập lập trình bằng ngôn ngữ Assembler là nối tiếp cuốn sách Turbo Assembler và ứng dụng nhằm giúp người lập trình làm quen với cách lập trình bằng ngôn ngữ Assembler thông qua các bài tập cụ thể. Mỗi bài tập gồm ba bước: nêu yêu cầu của bài tập; nói qua ý tưởng giải (thuật toán) và sau đó thể hiện chương trình (có kèm giải thích). Các bài tập trong sách được sắp xếp theo hai phần: Phần 1: Các bài tập phần số học. Phần 2: Các bài tập liên quan đến hệ thống.
Keywords: Assembly ( computer programs ),Programming languages ( electronic computers ),Assembly ( chương trình máy tính ),Ngôn ngữ lập trình ( máy tính điện tử )