(untitled) - Hội đồng quốc gia chỉ đạo biên soạn từ điển bách khoa Việt Nam (Hà Nội, 2003)
Từ Điển Bách Khoa Việt Nam được biên soạn lần đầu tiên ở Việt Nam là bộ từ điển bách khoa tổng hợp nhiều chuyên ngành, có tính chất thông dụng, dùng cho đông đảo các bạn, chủ yếu cho các bạn có trình độ từ trung học trở lên. Từ điển có mục đích giới thiệu những tri thức cơ bản về văn hóa, khoa học, kĩ thuật, lịch sử, đất nước, xã hội, con người Việt Nam xưa và nay; giới thiệu những tri thức văn hóa, khoa học, kĩ thuật của thế giới. Bộ Từ Điển Bách Khoa Việt Nam gồm 4 tập, bao gồm 4 vạn mục từ thuộc 40 chuyên ngành văn hóa khoa học, kĩ thuật của Việt Nam và thế giới được sắp xếp theo kí tự A, B, C.. . Mỗi tập khoảng trên dưới một vạn mục từ.