Cơ sở hoá học hữu cơ - Thái, Doãn Tĩnh (Khoa học và Kỹ thuật, 2003)
Cơ Sở Hoá Học Hữu Cơ: Bộ sách trình bày những kiến thức cơ bản về danh pháp, phương pháp tổng hợp, cấu trúc, tính chất vật lý và hoá học của các hợp chất hidrocacbo, các hợp chất đơn chức, các hợp chất đa chức, hợp chất tạp chức, hợp chất thiên nhiên và hợp chất cao phân tử