(untitled) - Trung tâm đào tạo ngành nước và môi trường biên dịch (Hà Nội, 2005)
Đây là cuốn sách vừa có ý nghĩa về cơ sở lý luận, vừa có ý nghĩa thực tiễn trong công tác xử lí nước, đặc biệt là xử lí nước thải dân dụng và nước thải công nghiệp bằng các phương pháp sinh học và phương pháp hóa lí.
Keywords: Water treatment,Water; Purification