(untitled) (Hà Nội, 2005)
Tóm tắt lí thuyết và bài tập thủy lực: vẽ đường mặt nước sông thiên nhiên, chuyển động của nước và bùn cát, mô hình các hiện tượng thuỷ lực, nước nhẩy, đập tràn,...
Báo cáo chuyên đề
Keywords: Hydraulic engineering