Kết cấu chuyên dụng Bêtông cốt thép - Lê, Thanh Huấn (Xây dựng, 2006)
Cuốn sách đề cập đến các nguyên lý tính toán, thiết kế, phân tích sự làm việc của các kết cấu chuyên dụng bêtông cốt thép thường gặp trong xây dựng. Đây không chỉ là tài liệu giảng dạy cho sinh viên xây dựng trường Đại học Kiến trúc Hà Nội mà còn có thể giúp các kỹ sư xây dựng thiết kế, tính toán trước khi sử dụng các phương tiện tính toán hiện đại khác.