Kỹ thuật các món ăn từ chế biến gạo nếp - Triệu, Thị Chơi (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Gạo nếp, một nguyên liệu không thể thiếu khi các bạn muốn thực hiện chế biến một món bánh, một món chè hay một món xôi... mà mình ưa dùng. Nhận biết được vai trò của gạo nếp trong quá trình chế biến món ăn, tác giả Triệu Thị Chơi và Nguyễn Thị Phụng đã cho ra đời cuốn sách Kỹ Thuật Các Món Ăn Chế Biến Từ Gạo Nếp. Cuốn sách là một tập hợp gồm 124 món ăn đơn giản, dễ làm, kèm theo lời hướng dẫn chi tiết từ khâu vật liệu đến khâu chế biến, giúp các bạn dễ dàng hơn khi cần thực hiện các món mà mình đã lựa chọn. Và để giúp các bạn thuận tiện hơn khi cần tìm những món mà mình ưa dùng cuốn sách được chia làm bốn chương như sau: Chương 1: Các món bún. Chương 2: Các món cơm - cháo. ...