(untitled) - Hoàng Anh (Hà Nội, 2006)
Sách gồm hai phần. Phần thứ nhất: Những quy định mới về việc soạn thảo và ban hành văn bản. Phần thứ hai: Những mẫu văn bản hành chính - kinh tế - tư pháp - dân sư; mẫu trình bày văn bản quy phạm pháp luật, văn bản hành chính, văn phòng, các mẫu về xử phạt vi phạm hành chính, các mẫu dùng cho hoạt động tư pháp, tố tụng, dân sự, lao động, xây dựng, quản lý giao dịch nhà - đất, các mẫu dùng cho doanh nghiệp v.v...
Keywords: Processes,Written communication