(untitled) - Nguyễn, Hữu Lộc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách giới thiệu về Autocad 2004, các lệnh về file, các thiết lập bản vẽ cơ bản, các lệnh vẽ cơ bản, các lệnh hiệu chỉnh căn bản, hiệu chỉnh tạo hình,...
Keywords: Autocad ( computer program language ),Autocad,Computer; Aided design