Giáo trình lý thuyết và bài tập Pascal - Nguyễn, Đình Tê (Lao động - Xã hội, 2005)
Giáo Trình Lý Thuyết Và Bài Tập Pascal (Tập 1) tập hợp toàn bộ các bài giảng của tác giả từ 1984 đến nay về lập trình bằng ngôn ngữ PASCAL. Cuốn sách chủ yếu trình bày TurboPascal 6.0 và 7.0; Borland Pascal 7.0 for Dos & for Windows.