Ứng dụng công nghệ trong sản xuất rau - Trần, Khắc Thi (Lao động, 2005)
Tài liệu đề cập đến hiện trạng và môi trường sản xuất rau ở nước ta, về việc tổ chức sản xuất rau sạch và kỹ thuật rồng một số lạoi rau chủ yếu