(untitled) - Nguyễn, Xuân Thành (Hà Nội, 2005)
Trình bày lý thuyết về vi sinh học công nghiệp, hình thái, kích thước của virut, các nhóm vi sinh vật, sinh lý học và di truyền vi sinh vật, ứng dụng vi sinh vật trong công nghiệp lên men, trong nông-lâm nghiệp, chăn nuôi thú y, nuôi trồng thuỷ sản, hệ vi sinh vật thực phẩm và các sản phẩm thực phẩm.
Keywords: Microbial biotechnology