(untitled) - Lê, Phước Hảo (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Cuốn sách trình bày một cách có hệ thống cơ sở lý thuyết, những vấn đề cơ bản về công nghệ và kỹ thuật khoan và khai thác dầu khí hiện đại cho sinh viên nhóm ngành Kyc thuật địa chất và dầu khí. Đây cũng là một tài liệu tham khảo bổ ích cho cán bộ khoa học, kỹ sư, công nhân trong ngành dầu khí và những ai muốn tìm hiểu lĩnh vực này.
Keywords: Mining engineering,Kỹ thuật khai thác mỏ quặng