(untitled) - Võ, Văn Chi (Hà Nội, 2007)
Nội dung giới thiệu các danh pháp thực vạt; các bậc phân loại thực vật bậc cao có mạch; danh mục các chi cùng với các loài trong chi; các tác giả đặt tên các loài cây.
Keywords: Botany,Plants,Thực vật; Nomenclature,Thuật ngữ; Vietnam