(untitled) - Nguyễn, Đắc Lộc (Hà Nội, 2005)
Gồm những khái niệm cơ bản về quá trình sản xuất và quá trình công nghệ, các thành phần của quá trình công nghệ; chất lượng bề mặt chi tiết máy; độ chính xác gia công; đặc trưng các phương pháp gia công; thiết kế quá trình công nghệ gia công chi tiết máy; tối ưu hóa quá trình cắt gọt; tiêu chuẩn hóa quá trình công nghệ....
Công nghệ chế tạo máy 1
Keywords: Mechanical engineering