Quản lý thời gian (Văn hóa Thông tin, 2005)
Gồm những chủ đề liên quan tới công tác quản lý thời gian: tổ chức, hiệu suất, mục tiêu giả định của cuộc sống,... Cơ sở lý luận của việc quản lý thời gian và những lý luận của phương thức sống; phương pháp chiến lược thực dụng.