(untitled) - Nguyễn, Đức Thuận (Hà Nội, 2003)
Tài liêu gồm 12 chương đã đề cập đến các vấn đề tính chất sóng âm, các tương tác của siêu âm với mô, nguyên lý và cấu trúc thiết bị siêu âm, các nguyên lý tạo ảnh siêu âm thời gian thực, chế độ M và siêu âm tâm đồ 2 chiều... tác động sinh học của siêu âm chuẩn đoán.
Keywords: Ultrasonics