(untitled) - Doãn, Thái Hòa (Hà Nội, 2005)
Sách đề cập đến những tác động môi trường sinh thái do chất thải nhà máy bột giấy gây ra, cũng như đưa ra các biện pháp hữu hiệu trong cải tiến công nghệ, sử dụng hiệu quả trang thiết bị trong các công đoạn sản xuất quan trọng nhằm giảm thiểu các chất ô nhiễm thải gây nên tác động đến môi trường.
Keywords: Pollution control industry,Paper