(untitled) - Đào, Đình Thức (Hà Nội, 2005)
Sách trình bày khái quát về phân tử và liên kết hóa học; cấu tạo hình học của phân tử; tính chất phân tử; thuyết liên kết hóa học; thuyết Orbital phân tử; liên kết trong phân tử Ion, liên kết trong phân tử phức; mạng lưới tinh thể và đối xứng tinh thể; tinh thể Ion; tinh thể kim loại; tinh thể cộng hoá trị; tinh thể phân tử....
Keywords: Chemistry, physical and theoretical,Atomic structure