(untitled) - Nguyễn, Việt Hùng (Hà Nội, 2003)
Sách giới thiệu phần mềm ANSYN dựa trên phân tích phần tử hữu hạn mô phỏng ứng xử của một hệ vật lý khi chịu tác động của các loại tải trọng khác nhau và giải quyết các bài toán thiết kế, mô phỏng tối ưu kết cấu và các quá trình truyền nhiệt, dòng chảy, điện, tĩnh điện, điện từ..
Keywords: Ansys ( computer programs ),Finite element method; Data processing