(untitled) - Nguyễn, Thị Thịnh (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu tóm tắt các khái niệm, định nghĩa, thông số hoá sinh cơ bản, các phương pháp nghiên cứu, đặc biệt đi sâu trình bày các dạng bài tập và hướng dẫn giải bài tập về các chủ đề cơ bản của ngành hóa sinh học như: tính chất cơ bản của các phân tử sinh học, thành phần cấu tạo tế bào, enzym v.v...
Keywords: Biochemistry