(untitled) - Trần, Kông Tấu (Hà Nội, 2005)
Sách đề cập những kiến thức cơ bản về vật lí thổ nhưỡng môi trường: vật lí thể rắn của đất, các tính chất vật lí thể lỏng của đất và môi trường, những tính chất không khí và tính chất nhiệt của đất.
Vật lý môi trường
Keywords: Soil physics; Environmental aspects