Dấu ấn thương hiệu : - Tôn, Thất Nguyễn Thiêm (Trẻ, 2006)
Thông điệp của một thương hiệu sẽ chịu tác động như thế nào trên đường đến với đối tác? Làm sao để nội cảm của người tiêu dùng “đồng tấu” với nội tưởng của thương hiệu? Nike với logo hình dấu phẩy đã được huyền thoại hóa như thế? Vì sao xe Jeep Wrangler lại gắn với hình ảnh “con ngựa” ở Bắc Mỹ và hình ảnh “người giải phóng” ở Tây Âu? Làm sao có được sự cộng cảm của năm dòng thông tin hiển ngôn về thương hiệu?...