Kỹ năng và nghệ thuật thuyết trình - Lê, Quang Huy (Trẻ, 2006)
Sách nêu lên tầm quan trọng của kỹ năng và nghệ thuật thuyết trình đối với nhà điều hành, quản lí, nhà khoa học, chuyên gia. Những bước chuẩn bị, yêu cầu về ngôn ngữ, ngữ điệu, cách trình bày .