(untitled) - Lê, Quang Huy (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách nêu lên tầm quan trọng của kỹ năng và nghệ thuật thuyết trình đối với nhà điều hành, quản lí, nhà khoa học, chuyên gia. Những bước chuẩn bị, yêu cầu về ngôn ngữ, ngữ điệu, cách trình bày .
Keywords: Public speaking