(untitled) - Cửu, Long Giang (Hà Nội, 2003)
Sách giới thiệu về địa lí, gốc tính dân tộc, lịch sử, văn hoá, danh lam thắng cảnh 3 miền và nếp sống của dân tộc Việt Nam.
Keywords: Culture vietnamese; Customs; Habits