Mỹ thuật trong thiết kế và xây dựng nhà ở - Lý, Liên Tú (Mỹ thuật, 2006)
Giới thiệu khái niệm cơ bản về phong thuỷ, cách sắp xếp bố trí không gian trong nhà theo phong thuỷ, mọi tương quan trong phong thuỷ, tương quan cá nhân với gia đình, phong thuỷ trong văn phòng...