Tranh tượng và thần phổ Phật giáo - Frédéric, Louis (Mỹ thuật, 2005)
Sách trình bày sự tiến hoá của biểu tượng phật giáo; Giới thiệu các nhóm tranh tượng và thần phổ Phật giáo: Phật và chư Đại Phật, các vị Bồ Tát Đại từ Đại bi, các vị Minh Vương, năm vị Jinas và Adi Buddha...