(untitled) - Comer, James M. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sách cung cấp kiến thức về quản trị kinh doanh; vai trò và vị trí của người bán hàng. Kiến thức cần thiết để trở thành người bán hàng giỏi; những hình thức khen thưởng để nâng cao hiệu qủa của người bán hàng.
Keywords: Sales management