(untitled) - Nguyễn, Ngọc Mai (Hà Nội, 2004)
Sách trình bày những vấn đề lí luận chung về đầu tư và quản lí đầu tư, quản lý đầu tư trong doanh nghiệp, quản lí quá trình thực hiện đầu tư, đánh giá kết quả và hiệu quả của đầu tư.
Keywords: Capital investments