(untitled) - Phan, Thị Ngọc Thuận (Hà Nội, 2005)
Sách gồm bảy chương: một số khái niệm cơ bản về quản lý, các thuyết về quản lý, quyết định quản lý, các chức năng hoạch định, tổ chức, điều khiển và kiểm tra.
Keywords: Management