(untitled) - Nguyễn, Văn Đáng (Đồng Nai, 2005)
Sách trình bày cơ sở lí thuyết quản lí dự án xây dựng; các phương pháp tổ chức quản lí dự án, quản lí hợp đồng, lập kế hoạch và quản lí tiến độ thi công xây dựng, giám sát công trường, quản lí tài chính dự án, quản lí chất lượng, xử lí sự cố công trình ở Việt Nam và các văn bản pháp qui về quản lí công trình xây dựng.
Keywords: Industrial project management,Construction industry,Construction industry; Materials management,Costs