(untitled) - Học viện Công nghệ Bưu chính - viễn thông (Hà Nội, 2002)
Cuốn sách Trí tuệ hoá mạng thông tin hiện đại bao gồm những phần chính sau:n guyên lý cơ bản của mạng thông minh, mạng thông minh CS2, mạng thông minh di động, kết nối giữa mạng thông minh với Internet , mạng thông minh băng rộng, TINA và mạng thông minh, mạng tích cực...
Keywords: Internet ( computer network ),Client,Internetworking ( telecommunication ); Server computing