Ngụ ngôn thi họa - Trần, Tứ Ích (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Sách này tập hợp 200 tiểu phẩm châm biếm, vừa mang tính tạp văn, như tạp văn của Lỗ Tấn; vừa mang tính ngụ ngôn như ngụ ngôn của Trang Tử, Liệt Tử, Hàn Phi Tử... Tác giả đã tìm được một phong cách riêng, trong lạnh có nóng, trong nóng có lạnh, cho nên là giai thoại mà cũng là truyện vui.