(untitled) - Thạc, Bình Cường (Hà Nội, 2005)
Sách gồm các bài đọc, từ vựng, bài tập tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin...
Keywords: English language,English language; Textbooks for foreign speakers,Technical English