(untitled) - Đỗ, Tấn Phong (Hà Nội, 2001)
Chozhi Elyout đã nói: Trở thành người mà mình muốn trở thành, thời cơ của sáng tạo mạnh mẽ, tràn đầy sức sống và cuộc sống giàu ý nghĩa, bắt đầu từ lúc nào đều không phải đã muộn. Để làm được điều đó, bạn cần phải áp dụng quyết sách một cách chu đáo, đi xem hành trình tự xem xét, tự thay đổi một cách cẩn thận. Nếu nhận thức của bạn là chân thành, bạn sẽ dùng dũng khí và nghị lực của mình hoàn thành 8 bước mà trong sách đã dẫn, bạn sẽ khẳng định có thể làm cho cuộc sống của mình càng hoàn thiện, càng có ý nghĩa. Khi bạn đã hoàn thành bước đi như vậy, bạn sẽ có thể cảm thấy bạn đang có tình cảm sứ mệnh rất mạnh mẽ, chứ không phải suốt ngày không có gì thay đổi. Bạn có thể dần cảm thấy bạn có thể tự khống chế cuộc sống của mình, chứ không thể buông trôi, bố trí người một cách tùy tiện...
Keywords: Conduct of life,Personal construct theory