Nhập môn hệ điều hành Linux - Nguyễn, Thanh Thủy (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Sách giới thiệu về hệ điều hành Linux. Làm quen với Linux, các lệnh cơ bản, hệ thống X Windows, các thao tác cơ bản về quản trị hệ thống, sử dụng mạng trong Linux các ứng dụng và tiện ích trên Linux.