(untitled) - Trần, Quang Hộ (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách nêu đặc điểm và tính chất cơ bản của đất yếu, sự ứng xử của nền sét dưới tải trọng công trình đắp và những thí nghiệm để xác định các chỉ tiêu của đất; Phương pháp xử lý nền sét yếu. Một số nghiên cứu về sét yếu của khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh...
Keywords: Underground construction,Structural analysis ( engineering ),Geology, foundation,Underground engineering