(untitled) - Trường đại học Xây dựng. Bộ môn Quy hoạch - Khoa Kiến trúc và quy hoạch (Hà Nội, 2006)
Quyển sách " Quy hoạch xây dựng đơn vị ở" gồm 2 phần. Phần I trình bày lịch sử phát triển và những lý luận chung. Phần II quy hoạch xây dựng đơn vị ở trình bày các thành phần trong đơn vị ở, các chỉ tiêu đánh giá kiểm soát. Cơ cấu quy hoạch và tổ chức không gian trong đơn vị ở. Thiết kế đô thị và kiến trúc cảnh quan trong đơn vị ở
Keywords: Cities and town,Homesites; Planning