(untitled) - Vương, Minh Kiệt (Hà Nội, 2005)
Sách giới thiệu sơ lược về quản lý nhân lực, quản lý nhân lực như thế nào để đạt hiệu quả? Nghệ thuật quản lý nhân sự của các nhad quản lý nổi tiếng, đi tìm nguyên nhân người tài ra đi, tài dùng người của nhà lãnh đạo, phương pháp xác định năng lực của nhân viên v..v...
Keywords: Personnel management