(untitled) - Đỗ, Thanh Năm (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sách phản ánh đúng với thực tiễn quá trình tìm việc tại Việt Nam. Đánh giá đúng năng lực bản thân - tìm ra ưu điểm bản thân, tìm công việc thích hợp với năng lực bản thân, tìm một môi trường làm việc cho phép để tiến hành hợp đồng tâm lý.
Keywords: Job hunting,Job analysis,Marketing