(untitled) - Hoàng, Hữu Yên (Tp.HCM, 2005)
Giới thiệu các tác phẩm Truyền kỳ tân phả và bản dịch Chinh phụ ngâm khúc của Đoàn Thị Điểm cùng một số tư liệu quý liên quan đến cuộc đời và sự nghiệp văn chương của bà.
Keywords: Biography in literature,Vietnamese literature; Biography