Chu Dịch trí tuệ nhân sinh - Trung Huyền (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Tìm hiểu triết học biện chứng âm dương, loại suy bát quái, mô hình 64 quẻ và tư duy tượng số thông qua việc giải thích lời văn của Chu Dịch và một số điển tích của Trung Quốc.