Mạng cung cấp và phân phối điện - Bùi, Ngọc Thư (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Sách giới thiệu những kiến thức cơ bản, những bản chất vật lý về điện liên quan đến mạng điện cung cấp và mạng điện phân phối: đường dây, nguồn điện, phụ tải điện, tổn thất công suất và tổn thất điện năng trong mạng điện, điều chỉnh điện áp...