(untitled) - Phạm, Thị Ngọc Thuận (Hà Nội, 2005)
Sách trình bày những kiến thức về chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp (quy trình hoạch định chiến lược kinh doanh, hệ thống kế hoạch trong doanh nghiệp và các căn cứ lập kế hoạch), và hướng dẫn phương pháp lập kế hoạch sản xuất kinh doanh hàng năm ( kế hoạch sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, kế hoạch khoa học - công nghệ, kế hoạch cung ứng vật tư,...).
Keywords: Strategic planning