(untitled) - Reinke, Christen J. (Hà Nội, 2006)
Kinh doanh bất động sản ở nước ta hiện nay đã là một nghề. Có một số vấn đề cho vay tài chính trong kinh doanh bất động sản mà không phải ai cũng biết rõ, có những rủi ro khi vay tài chính. Theo tác giả Christen J.Reinke có đến 10 vấn đề lớn mà người làm nghề này thường mắc phải. Không ngoài mục đích giúp quý độc giả tăng thêm kiến thức và phần nào giảm thiếu rủi ro trong công việc.
Keywords: Real property,Real estate business