Bạn là người giỏi nhất? - Phương Quỳnh (Lao động - Xã hội, 2006)
Sách giới thiệu những câu chuyện độc đáo, đặc sắc trong kinh doanh, qua đó phân tích, giải thích tỉ mỉ những phương pháp kinh doanh hiệu quả của những nhân vật nổi tiếng và từ đó chỉ ra những nguyên tắc cơ bản của sự thành công.