(untitled) - Phan ,Thế Hải (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách phác thảo nền kinh tế Việt Nam với những sự kiện nổi bật, biến động, những vấn đề còn tồn tại... thông qua những mẩu chuyện nhỏ về kinh tế.
Keywords: Vietnamese literature; 21st century