(untitled) - Việt Chương (Hà Nội, 1998)
Nội dung sách hệ thống hóa những kiến thức về nhân tướng học á đông từ xưa đến nay: cung cấp những hiểu biết, kinh nghiệm, sở đoản, sở trường cho những ai ham tìm tòi hiểu biết về các loại nhân diện, pháp tướng, lý tướng và ứng dụng của nhân tướng học trong việc quản lý, kinh doanh và trong muôn mặt đời thường của cuộc sống.
Keywords: Physionomy,Psychology, applied