(untitled) (Hà Nội, 2006)
Sách được biên soạn nhằm mục đích giúp đỡ nhà quản lý tiếp cận nhanh nhất đến những khái niệm, những thông số, những vấn đề cơ bản, một số lĩnh vực quản lý tài chính, đồng thời cuốn sách cũng là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các bạn sinh viên các ngành có liên quan.
Keywords: Business enterprises; Finance